Bắp cải xào nấm rơm

Tuy chỉ là rau nhưng món ăn vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và một hương vị hấp dẫn. Với cách chế biến đơn giản, không tốn thời gian sẽ giúp bạn dễ dàng chuẩn bị một bữa cơm khi phải đi làm về muộn.

Thứ bảy, 20/12/2003, 10:54 (GMT+7)

Bắp cải xào nấm rơm

Tuy chỉ là rau nhưng món ăn vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và một hương vị hấp dẫn. Với cách chế biến đơn giản, không tốn thời gian sẽ giúp bạn dễ dàng chuẩn bị một bữa cơm khi phải đi làm về muộn.

Nguyên liệu:

– 100g nấm rơm

– 300g bắp cải

– Muối, dầu vừng, xì dầu, mì chính, đường mỗi thứ một ít.

Thực hiện:

Tách lá bắp cải, rửa sạch cắt miếng. Cho dầu vào chảo, đến khi dầu nóng già thì cho bắp cải vào xào qua, nêm muối và mì chính rồi múc ra đĩa.

Tiếp theo cho dầu vào chảo, rồi cho nấm rơm vào xào sơ, nêm mì chính, đường, xì dầu vừa đủ, rồi xào chín.

Khi nấm chín múc nấm lên trên bắp cải

(st)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *