Cách làm món gỏi và nộm măng tây giòn giòn ngon ngọt

Nối tiếp chuỗi món ngon được làm từ măng tây mà mình đã giới thiệu trong các bài viết trước, hôm nay mình sẽ chia sẻ cùng bạn cách làm món gỏi và nộm măng tây giòn giòn ngon ngọt. Món ăn mang hương vị độc đáo, tươi mát rất thích hợp cho những bữa cơm ngày hè.

1. Cách làm món gỏi và nộm măng tây: Cách làm món gỏi măng tây hải sản

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • Măng tây tươi 200g
  • Mực ống 200g
  • Tôm nõn làm sạch luộc chín bỏ vỏ
  • Cà rốt, hành tây,củ cải đỏ mỗi loại 1 củ
  • Rau răm, rau thơm thái sợi nhỏ
  • Gia vị: hạt nêm, muối, đường, tiêu, giấm…
  • Ít lạc rang sẵn

Cách làm món gỏi măng tây hải sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *